Microsoft tung video quảng cáo Surface Pro 4 chế nhạo iPad Pro

Trong một quảng cáo Surface Pro 4 mới đây, Microsoft tỏ rõ thái độ chế giễu dành cho iPad Pro của Apple khi cho rằng đó chỉ đơn giản chỉ là một tablet với bàn phím đơn thuần

Về iPad Pro, Apple nói rằng đó đích thực là một máy tính. Công ty khẳng định điều đó vì theo hãng iPad Pro đã làm được những việc mà các tablet giờ không làm được.

Thế nhưng, với Microsoft thì mọi điều lại khác. Ông lớn trong lĩnh vực phần mềm đã chứng tỏ điều này phê duyệt một lăng xê Surface Pro 4 mới nhất, nói về cuộc trò chuyện giữa Cortana trên Surface Pro 4 với Siri trên iPad Pro.

Ở đoạn đầu, Cortana đã đặt câu hỏi với Siri về iPad Pro. áp dụng trợ lý ảo của Apple cho biết: “Tôi chỉ có một bàn phím. Cũng giống như bạn, tôi là một máy tính”.

Cortana nối đặt câu hỏi về việc liệu iPad Pro có sức mạnh để dùng các công việc lớn hơn, chả hạn như một vận dụng văn phòng đầy đủ mà không chỉ đơn thuần là một phiên bản ứng dụng. Trong khi bản thân Apple không đưa ra câu trả lời về vấn đề thì iPad Pro chỉ đưa ra câu đáp rằng “Tôi sợ rằng tôi chẳng thể đáp câu hỏi này”.

Trước đó, cây viết Dan Ackerman của tạp chí CNET cho biết rằng với Surface Pro 4, Microsoft không thực thụ ép người dùng phải trả tiền cho việc mua bàn phím mới, và theo Ackerman cho biết Microsoft thực thụ là nhà đi tiền phong cho thiên hướng này.

Pin It on Pinterest

Share This